11 NGHIÊN CỨU SINH KHOA VẬT LÝ NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

11 NGHIÊN CỨU SINH KHOA VẬT LÝ NHẬN BẰNG TIẾN SĨ

Sáng ngày 28/12/2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã trao bằng tiến sĩ cho 26 NCS đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trong năm 2023. Trong đó, có 11 nghiên cứu sinh của Khoa Vật lý.

Trải qua hơn 67 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng. Với khẩu hiệu hành động “Sáng tạo, Tiên phong, Trách nhiệm xã hội” Trường luôn trú trọng phát triển và phổ biến kiến thức; cung cấp nguồn nhân lực tài năng, chất lượng cao và sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị cao cho xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển khoa học cơ bản của nước nhà. Trường ĐHKHTN tự hào là trường đại học đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á được Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp trường vào năm 2017.

Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo tiến sĩ ở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng. Nhiều nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình đào tạo như một chứng nhận cho những nỗ lực học tập đã thành công, cũng như những lời nhắn gửi, trao nhiệm vụ tới các tân tiến sĩ tiếp tục có những nghiên cứu mới, cống hiến mới đóng góp cho sự phát triển toàn diện, bền vững của Nhà trường và hơn nữa là đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển của đất nước hiện tại và trong tương lai.

Bài viết liên quan