TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ NĂM 2022

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA VẬT LÝ NĂM 2022.

Hội nghị Khoa học Sinh viên Khoa Vật lý năm 2022 được tổ chức vào ngày 25/04/2022 tại nhà tòa nhà T1 Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Hội nghị có 30 báo cáo thuộc các lĩnh vực Vật lý hiện đại như Vật lý hạt nhân, Vật lý y sinh, Vật lý điện tử, Khoa học Vật liệu, Vật lý lý thuyết…. chia thành 3 tiểu ban. Nhiều báo cáo có kết quả khoa học giá trị, có tính ứng dụng thực tiễn, được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Hội đồng chấm báo cáo gồm 09 thành viên là các nhà khoa học đầu ngành và đã chọn ra 12 báo cáo tốt nhất để trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Các báo cáo đến với hội nghị đều được đầu tư tâm huyết, trình bày khoa học không chỉ đào sâu vào các vấn đề nghiên cứu trước đó mà còn hướng đến các phương hướng nghiên cứu mới !!

Trong thời gian diễn ra Hội nghị ngoài báo cáo mà các bạn sinh viên mang đến còn có những góp ý mang tính chuyên môn của các thầy cô làm cho Hội nghị không những là nơi các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu khoa học mà không những còn được hiểu biết thêm nhiều kiến thức hơn nữa để theo đuổi niềm đam mê nghiên cứu khoa học!!!

Sau đây là 1 số khoảnh khắc mà BTC đã ghi lại được trong Hội nghị Khoa học sinh viên.

Bài viết liên quan